Cây thuốc quý

Thông tin kiến thức về các loại cây thuốc quý, bài thuốc từ các cây thuốc trong tự nhiên chữa bệnh hiệu nghiệm

Hi vọng với những bài thuốc trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Tuy nhiên, trước khi quyết định dùng bất cứ một bài thuốc nào, người bệnh nên tham khảo ý kiến của các thầy thuốc để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Trên đây là 10 công dụng trị bệnh của cây bạch hoa xà thiệt thảo. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc tìm kiếm cho mình phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Củ nén, hay còn gọi là hành tăm, là một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người miền Trung. Không chỉ làm gia vị, nén còn là vị thuốc quí trong Đông Y, lại có tác dụng làm đẹp rất tuyệt vời., bạn đã hay biết chưa?

Theo một trang web chuyên về y dược của Trung Quốc, râu ngô còn được gọi là ngọc mễ tu, có rất nhiều công dụng như lợi tiểu, giải nhiệt, bổ gan, tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh ung thư…

Bí đa còn gọi là bí xanh, bí phấn, đông qua, bạch qua, chẩm qua là một loại quả dùng làm rau và chế biến mứt rất thông dụng. Bên cạnh đó bí đao còn có tác dụng chữa một số loại bệnh rất hiệu quả.