Chờ chết bởi nhầm triệu chứng ung thư tinh hoàn thành táo bón

Theo Ladbible.com, khi các bác sĩ phát hiện ra, bệnh nhân đã bị di căn kéo dài từ trực tràng, hậu môn, bàng quang, tuyến tiền liệt đến dương vật. Khoảng một năm trước, người đàn ông này thường xuyên đến khám ở bệnh viện và phàn nàn về triệu chứng chảy máu khi đi đại tiện, giảm cân không kiểm soát. Ông cho rằng mình bị táo bón và tìm cách chữa trị bệnh này.

cho-chet-boi-nham-trieu-chung-ung-thu-tinh-hoan-thanh-tao-bon

Khối u đã di căn sang các nội tạng khác của cơ thể. Ảnh: M.D

Bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, những cơn đau ngày càng tăng, da dương vật trở nên dày cộm bất thường trong 6 tháng gần đây. Các bác sĩ tại Viện nghiên cứu y học Jawaharlal, Puducherry, đã tiến hành chụp CT, phát hiện bệnh nhân có một khối u dài 10 cm trong ống hậu môn, trong đó một cm khối u nhô ra bên ngoài hậu môn. Các bác sĩ nhận thấy quy đầu sưng chứng tỏ khối u đã di căn vào bàng quang, niệu đạo và đầu dương vật. Bệnh nhân có dấu hiệu của ung thư tuyến, căn bệnh bắt nguồn từ một khối u hình thành từ các tế bào biểu mô của cơ thể và sinh sôi nhanh, lan rộng chèn ép các cơ quan khác.

Bệnh nhân được hóa trị và xạ trị, với hy vọng thu nhỏ khối u di căn trong dương vật và hậu môn. Tuy nhiên kết quả không mấy khả quan, khối u không có dấu hiệu thu hẹp mà còn lan rộng thêm do bệnh nhân được điều trị ở giai đoạn quá trễ. Hiện tại bệnh nhân uống thuốc giảm đau và được chăm sóc những ngày cuối đời.

Như Mây