Massage ‘con mắt thứ ba’ để chữa bệnh

Theo Davidwolfe, hơn 5.000 năm trước đây, các nhà khoa học và bác sĩ phát hiện tác động đến điểm huyệt nằm dọc theo các kinh mạch trong cơ thể sẽ giúp bạn thư giãn và điều trị bệnh tật. Thực tế, có hơn 400 điểm huyệt trên cơ thể. Một trong những điểm quan trọng nhất là vị trí huyệt ấn đường ở trán, nằm giữa hai chân mày và ở đầu mũi. Nó còn được gọi là “con mắt thứ ba”.

danh-thuc-con-mat-thu-3-de-chua-benh

Ảnh: Davidwolfe.

Massage vị trí này giúp làm dịu tâm trí, cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi mãn tính, đau đầu, mỏi mắt và mất ngủ. Nó cũng giúp giảm đau, xoang và nghẹt mũi, đồng thời cân bằng tinh thần và tình cảm. Đối với một số người, massage “con mắt thứ ba” tạo nên những đường dẫn vào thế giới tâm linh. Nhiều người gọi đây là khả năng huyền bí. Họ tin rằng đây là thời điểm mà bộ não và cơ thể chúng ta giao tiếp với năng lượng vô hình và hào quang. Tuy nhiên, đây không phải khả năng mà ai cũng có được.

Để kích hoạt “con mắt thứ ba”, hãy tập trung chú ý vào vùng giữa hai chân mày. Sử dụng ngón tay giữa từ từ nhấn lên vị trí này một vài giây đến 2 phút đồng thời hít thở thật sâu, sau đó thư giãn. Massage vùng này vào mỗi buổi sáng khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tập đều đặn khoảng một tháng, bạn có thể nhận thức tinh tế hơn về không gian và thời gian.

Bạn cũng có thể tự massage điểm huyệt này bằng cách ngồi thoải mái, đặt lòng bàn tay ở phía trước mũi. Nghiêng đầu về phía trước và dùng ngón tay giữa, nhẹ nhàng chạm vào “con mắt thứ ba” như thể bạn đang cầu nguyện. Giữ tư thế này và hít thở sâu trong 5 phút. Tư thế này giúp cơ thể cân bằng nội tiết tố, tĩnh tâm, tránh căng thẳng.

Hướng dẫn cách massage “con mắt thứ ba”