Nước ép lựu – giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả trong vòng 5 ngày

Nếu “chịu khó” uống đều đặn nước này trong vòng 5 ngày, bạn sẽ chẳng còn nỗi lo về mỡ bụng nữa.

Lựu có năng lượng rất thấp, lại nhiều chất xơ, chính vì vậy bạn có thể ăn lựu thoải mái mà không lo tăng cân. Ngoài ra, lựu còn là loại quả tốt hỗ trợ cho việc giảm eo mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn giống như các loại thực phẩm khác.

Nước ép lựu - giải pháp giảm mỡ bụng

Lan Anh

Nước ép lựu chứa nhiều natri, vitamin B2, vitamin C, canxi và photpho, giúp giảm lượng cholesterol có hại, đào thải và đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể, nhất là ở vùng bụng. Ngoài ra, trong quả lựu còn chứa những thành phần đặc biệt giúp ngăn chặn sự tiêu hóa chất béo có trong chế độ ăn uống, do đó làm giảm sự hấp thụ chất béo vào cơ thể.

Cách làm khá đơn giản, đầu tiên bạn bổ quả lựu ra làm tư hoặc rạch vỏ theo phần tư của quả, sau đó tách quả ra theo vết cắt hoặc vết rạch đó. Lấy một cái bát sâu và to rồi nhẹ nhàng tách hạt vào bát bằng tay. Đồng thời tách cả ruột và vỏ ra.

Nước ép lựu - giải pháp giảm mỡ bụng 1

Lan Anh

Bạn cũng có thể lấy hạt bằng cách cho quả lựu ngập trong một bát nước. Ruột quả sẽ nổi lên trên, hạt quả sẽ chìm xuống dưới. Tách ruột ra rồi làm ráo hạt trong một cái chao. Bạn có thể cho vào máy ép, ép lấy nước và uống. Nếu thực hiện đều đặn trong vòng 5 ngày, bạn chắc chắn sẽ có vòng eo theo gọn đến bất ngờ.

Với những công dụng tuyệt vời từ quả lựu, mọi người nên thêm quả lựu vào thực đơn giảm cân hàng ngày. Đây là một cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe, giúp phái đẹp có một cơ thể gọn gàng, săn chắc.

Lan Anh