Sử dụng bao cao su thế nào để tăng cảm xúc ‘yêu’

su-dung-bao-cao-su-the-nao-de-tang-cam-xuc-yeu

Ảnh minh họa: Womenshealth.

Theo Womenshealth, bao cao su mang lại rất nhiều lợi ích như giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) và tránh mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đàn ông luôn cảm thấy khó chịu khi sử dụng vì nghĩ rằng không thoải mái, ”giết chết” cảm xúc hoặc phá vỡ sự thân mật và tế nhị chốn phòng the. Sau đây là một số lời khuyên cho phái đẹp nếu chàng của bạn luôn phàn nàn về việc phải sử dụng bao cao su:

Lên kế hoạch trước

Thiết lập nguyên tắc cơ bản với đối tác về những rủi ro mà cả 2 phải sẵn sàng đối mặt nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ khi “yêu”. Dùng bao cao su không chỉ an toàn mà còn giúp bảo vệ đối tác, thế nên chàng sẽ vui vẻ đón nhận.

Tìm loại đúng kích cỡ

Một bao cao su không thể phù hợp với tất cả mọi người. Ngày nay, bao cao su được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, hương vị, kết cấu, vật liệu… Sẽ rất hiệu quả nếu bạn chọn một phong cách phù hợp với cá tính của 2 người để giúp hoạt động tình dục trở nên thoải mái và thú vị hơn. “Tôi khuyến khích mọi người nên thử các loại bao cao su và dầu bôi trơn khác nhau trong cuộc yêu để mang lại cảm giác mới cho nhau”, tiến sĩ Perry N. Halkitis, nhà tâm lý học chuyên về HIV tại Đại học New York nói.

Hãy thử bao cao su nữ

Nếu vì một lý do nào đó chàng không thể mang bao cao su thường xuyên, bạn gái hãy chủ động dùng
Thụy Ân