Sức khỏe giới tính

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội đang được xếp vào nhóm có khả năng lây truyền khá lớn. Căn bệnh này có thể gây nguy hiểm tính mạng con người nếu không được chữa trị một cách kịp thời. Vậy, bệnh giang mai là gì và cách chữa trị ra sao? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin cần thiết về căn bệnh này.

Có thể nói việc mang thai và sinh con là điều thiêng liêng và cao quý nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài niềm hạnh phúc lớn lao khi có một sinh linh bé nhỏ đang bên cạnh thì phụ nữ cũng phải đối mặt với những bệnh thai sản cả trong và sau thời kì mang thai.

Trong tất cả các biện pháp tránh thai, đặt vòng tránh thai được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả tránh thai cao. Tuy nhiên trước khi chọn cho mình 1 biện pháp tránh thai phù hợp, hãy tìm hiểu kỹ về những mặt lợi, hại của vòng tránh thai.

Một trong những chứng bệnh mà nam giới dễ gặp nhất của nam giới trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu về bệnh xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân nào và có cách điều trị hay không? Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi muốn cung cấp đến bạn một số thông tin nhằm các bạn hiểu rõ về nó.