Sinh lý – Tình dục

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội đang được xếp vào nhóm có khả năng lây truyền khá lớn. Căn bệnh này có thể gây nguy hiểm tính mạng con người nếu không được chữa trị một cách kịp thời. Vậy, bệnh giang mai là gì và cách chữa trị ra sao? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin cần thiết về căn bệnh này.

Trong tất cả các biện pháp tránh thai, đặt vòng tránh thai được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả tránh thai cao. Tuy nhiên trước khi chọn cho mình 1 biện pháp tránh thai phù hợp, hãy tìm hiểu kỹ về những mặt lợi, hại của vòng tránh thai.

Một trong những chứng bệnh mà nam giới dễ gặp nhất của nam giới trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều người lại không hiểu về bệnh xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân nào và có cách điều trị hay không? Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi muốn cung cấp đến bạn một số thông tin nhằm các bạn hiểu rõ về nó.

Với các chị em thì màng chị là một bộ phận thuộc cơ quan sinh dục, là một lớp màng mòng che trước cửa âm đạo. Với các quan điểm truyền thống, thì màng trinh đối với người con gái rất quan trọng, là thước đo để đánh giá phẩm hạnh.

Khi một người phụ nữ không quan tâm đến tình dục hay muốn nó, nguyên nhân có thể do cãi nhau với bạn đời, nuôi dạy con cái hay một chướng ngại tâm lý nào đó trong quá khứ.