Vá màng trinh và những điều nên biết

 Với các cô gái thì màng chị là một cơ quan thuộc cơ quan sinh dục, là một lớp màng mòng che trước cửa âm đạo. Với những quan điểm truyền thống lâu đời, thì màng trinh so với người đàn bà rất quan trọng, là thước đo để Review phẩm hạnh.

Tuy vậy, so với xã hội ngày này thì mọi người đã có cái nhìn thoáng về vấn đề này, nhưng vẫn còn đấy những mái ấm gia đình hay chúng ta nam có suy nghĩ quan trọng về màng trinh, tạo cho chị em phụ nữ, cảm thấy không tự tin hoặc lo ngại.

Do này mà trong thời kỳ hiện nay kỹ thuật khoa học phát triển và vá màng trinh đã xuất hiện, là phương pháp giúp chị em giải tỏa nỗi lo lắng trong việc mất đi cái ngàn vàng. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung ứng cho các cô gái kỹ năng và kiến thức sâu hơn trong việc vá màng trinh.

1. Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là gì ?
Vá màng trinh là gì ?

Màng trinh là một lớp màng mỏng, nằm sau và che âm đạo của người phụ nữ. Tùy cơ địa của từng chị em mà độ dày mỏng của chiếc màng này khác nhau, và trên mặt phẳng của nó sẽ có được một lỗ nhỏ để thoát khí trong chu kỳ nguyệt san của chị ý em.

Nhưng việc rách nát màng trinh có thể do bẩm sinh khi sinh ra,  do quy trình phát triển chị em hoạt động mạnh như tập thể thao thể thao, tập võ, hoặc do các cô gái đã có quan hệ tình dục, hay thủ dâm.

Đó là một thủ thuật, dựa trên sự tác động của ngoại khoa để tái tạo lại lớp màng trinh.

2. Vá màng trinh có nhu cầu các gì ?

Vá màng trinh cần những gì ?
Vá màng trinh có nhu cầu các gì ?

Việc vá màng trinh nay đã trở nên khá phổ biển trong nghành nghề dịch vụ phụ khoa. Vì lý do khác nhau mà màng trinh của các cô gái có bị tổn thương, và họ có có mong muốn có màng trinh nguyên vẹn, để sở hữu thể đảm bảo cuộc sống hôn

nhân trọn vẹn và tự tin hơn, thì các cô gái đã tìm về phương pháp vá màng trinh. Tuy vậy, với phương pháp vá này không phải là triển khai ngẫu nhiên lúc nào cũng khá được thích nghi với bất kì ai.

Sau đây, chúng tôi sẽ tìm thấy một vài ĐK mà các cô gái có thể triển khai được tiểu phẫu này.

Không mắc những bệnh phụ khoa

So với việc tiến hành vá màng trinh thì “ cô nhỏ nhắn “ không mắc những bệnh viêm xoang lây nhiễm như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung …

Trước lúc tiến hành, Bác Sỹ khĩ thăm kiểm tra sức khỏe cho chị em, và nếu như có mắc bệnh phụ khoa sẽ trị liệu khỏi bệnh sau đó mới triển khai vá màng trinh. Mọi người nên đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa theo chu kỳ để theo dõi và trị liệu nếu như có bệnh phụ khoa.

Tránh chu kỳ kinh nguyệt

Thời hạn triển khai vá màng trinh cần tránh thời hạn nguyệt san của chị ý em. Có thể triển khai trước 10 ngày hoặc sau 3 ngày của chu kỳ. Chị em nên theo dõi chu kỳ của bạn để tránh

Không quan hệ

Trước lúc vá màng trinh chị em lưu ý sẽ không còn quan hệ tình dục hay thụt rửa sâu bên trong âm đạo ít nhất là trong thời hạn 2 ngày, để đảm bảo việc triển khai ra mắt tin cậy và tránh bị những viêm xoang lây nhiễm sau thời điểm vá.

Không sử dụng thuốc kháng sinh

Trước hai tuần tiến hành thì chị em nên lưu ý không sử dụng những loại thuốc chữa bệnh kháng sinh, quan trọng kháng sinh có chưa nào?aspirin, nếu cần phải có thể hỏi ý kiến Bác Sỹ trước lúc uống.

Đó là những lưu ý mà để các cô gái nên biết để chăm sóc tình trạng sức khỏe vùng kín cẩn trọng trước lúc triển khai vá màng trinh, để sở hữu thể đạt được hiệu quả tối đa. Cùng đó chị em nên xem thêm ý kiến của Bác Sỹ.

3. Phương pháp vá màng trinh

Hiện nay, kỹ thuật phát triển sẽ có được rất nhiều phương pháp sẽ giúp chị em phục hồi lại màng trinh, và trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ tìm thấy một vài phương pháp phổ cập.

Phương pháp vá màng trinh
Phương pháp vá màng trinh

Phương pháp dán

Với phương pháp này thì sẽ sử dụng những mô của cơ thể để dán lại màng trinh, Sau thời điểm tiến hành vá xong khoảng một tuần thì chất kết dính sẽ tự động rơi ra và không có tác động gì đến màng trinh

Phương pháp khâu

BS sẽ sử dung kéo cắt những phần thừa của màng trinh do bị rách nát, sau đó họ sẽ khâu lại màng trinh, phương pháp này bao gồm: phương pháp khâu hập thụ và khâu không hấp thụ.

Quy trình này cần thời hạn khoảng 15-20p để màng trinh phục hồi. So với những chị em màng trinh rách nát rộng quá thì sẽ cần tiến hành tách niêm mạc trước lúc vá.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Với phương pháp này sử dụng thủ thuật và những kỹ thuật cao được nhiều trung tâm chuyên nghành vận dụng, mang lại hiệu quả và tin cậy. Với thời hạn triển khai khoảng 20 phút, không khiến đau, cũng như sẹo, phục hồi nhanh. Và một trong những kỹ thuật nổi trội đó là kỹ thuật vá màng trinh của Hàn Quốc.

Đó là một vài phương pháp triển khai vá màng trinh, chị em nên xem thêm kỹ mà phương pháp tại những trung tâm vận dụng.

4. Quy trình triển khai vá màng trinh.

Quy trình thực hiện vá màng trinh
Quy trình triển khai vá màng trinh

Các nàng thường xuyên có tâm lý khi lấy lại cái “ ngàn vàng “ sẽ sửu dụng những thủ thuật ngoại khoa, để tránh đau đớn. Dù có tìm hiểu nhưng khi quyết định vá màng trinh thì vẫn luôn luôn có những do dự về quy trình triển khai. Vì vậy chúng tôi sẽ cung ứng thêm thông tin cho chị em về phương pháp triển khai ra sao.

Bước 1: Kiểm tra vùng kín

Đó là bước bắt buộc so với các cô gái, vì bước này sẽ hỗ trợ Bác Sỹ biết được trạng thái vùng kín của khách hàng ra làm sao, có bị viêm nhiễm nhiễm phụ khoa hay là không, để sở hữu thể tìm thấy tư vấn phương pháp triển khai cũng như trong suốt lộ trình tiến hành thích nghi.

Mặc khác việc khám sẽ hỗ trợ Bác Sỹ có thể xác định được Điểm sáng cũng như cấu trúc âm đạo của khách hàng để sở hữu thể triển khai tốt quy trình vá màng trinh.

Bước 2: Sẵn sàng cho việc vá màng trinh

Ngoài việc, chị em sẵn sàng về tình trạng sức khỏe, thì trước lúc triển khai những Bác Sỹ sẽ sẵn sàng những thiết bị quan trọng và thích nghi để việc vá màng trinh ra mắt tin cậy. Mặc khác, toàn bộ cuộc tiểu phẫu sẽ ra mắt trong phòng vô trùng, không có sự xâm nhập của vi khuẩn.

Ngoài ra, để tránh chị em thấy đau đớn và ổn định tâm lý trong suốt quy trình, thì sẽ xuất hiện thể những Bác Sỹ sẽ sử dụng một chút thuốc tê, sau thời điểm kết thúc thì thuốc sẽ hết công dụng, sẽ không khiến sốc hoặc liều lượng quá nhiều.

Bước 3: Triển khai vá màng trinh

Sau thời điểm đã ngấm thuốc mê, thì những Bác Sỹ sẽ vận dụng phương pháp thích nghi, cũng như những thiết bị y tế đi cùng để kéo những màng trinh đã trở nên rách nát liền lại với nhau.

BS sẽ sự dụng những phương pháp và kỹ thuật thẩm mỹ và làm đẹp để khâu lại màng trinh.

Dù vận dụng phương pháp nào thì những Bác Sỹ đều thao tác cẩn trọng, nhanh gọn, không làm tác động đến những cơ quan lân cận.

Bước 4: Sau tiểu phẩu

Sau thời điểm triển khai xong thì những Bác Sỹ sẽ tiến hành sát trùng lại một lần nữa cho đảm bảo tránh viêm xoang lây nhiễm. Ngòa ra, thì khi kết thúc tiểu phẫu, thì các cô gái cần uống thuốc kháng sinh đúng liều lượng và chăm sóc, bảo vệ màng trinh của bạn sau thời điểm vá cẩn trọng, theo lời của bác ý.

Đó là quy trình triển khai vá màng trinh cho các cô gái, tuy đơn giản nhưng nếu chị em không lưu ý triển khai ở những trung tâm y tế tin cậy thì sẽ có được thể phát sinh những biến tướng, và những kết quả không mong muốn.

5. Những lưu ý khi vá màng trinh

  • Trong thời gian một tuần sau thời điểm triển khai, các cô gái nên dụng kháng sinh để tránh viêm xoang lây nhiễm, tuy vậy nên sử dụng dưới sự hướng dẫn của Bác Sỹ.
  • Vệ sinh vùng kín đúng chuẩn, nhẹ nhàng, không thụt rửa làm tổn thương âm đạo hoặc màng trinh, tránh tạo môi trường thiên nhiên cho vi khuẩn phát triển và xâm chiếm phát sinh những bệnh phụ khoa cho chị em.
  • Không sinh hoạt mạnh như đạp xe, cưỡi ngựa, hoặc dang chân, hay ngồi xổm, ngồi bệt hoặc đi giầy cao gót tác động đến quy trình hồi phục của màng trinh.
  • Sau vá màng trình, các cô gái phải để ý chế độ ăn uống từng ngày của bạn, nên ăn nhiều rau, củ quả, và uống nhiều nước sẽ tốt cho việc màng trình nhanh hồi phục.
  • Đặc biệt quan trọng. chị em nên lưu ý hãy xem thêm ý kiến của Bác Sỹ trước lúc quan hệ, và thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe theo chu kỳ để tiểu phẫu đạt hiệu quả tốt nhất. Nên kiêng cự từ 2 đến 3 tháng vì những lớp niêm mạc cần thời hạn để sở hữu thể liền lại với nhau.
  • Đi kiểm tra sức khỏe theo chu kỳ thường xuyên để kiểm tra và theo dõi kết quả của tiểu phẫu.
  • Chị em nên lưu ý trước lúc vá màng trinh, thì cần để Bác Sỹ kiểm tra, để xác định cấu trúc, Điểm sáng và vị trí bị rách nát của âm đạo. Mặc khác, Bác Sỹ sẽ kiểm tra bạn có bị mặc những bệnh viêm xoang lây nhiễm phụ khoa hay là không, để trị liệu dứt điểm trước lúc vá.
  • Mặc khác các cô gái nên lực chọn trung tâm tin cậy, uy tín, khá đầy đủ những thiết bị, và đội ngũ Bác Sỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao để đảm bảo cuộc tiểu phẫu không gặp vấn đề hoặc trở ngại hay gặp vấn đề trong toàn bộ quy trình.

Các nàng lưu ý trước và sau quy trình vá màng trinh cần cẩn trọng, giữ âm đạo thật sạch sẽ, và nghe theo hướng dẫn của Bác Sỹ để đạt được kết quả cao.

Trên đó là những thông tin xem thêm với các cô gái có ý định triển khai việc sẽ vá màng trinh. Tuy là một tiểu phẫu nhỏ thì các cô gái cũng nên tìm hiểu trước lúc triển khai, và nên lựa chọn những trung tâm y tế đảm bảo về trang thiết bị, cũng như kỹ thuật, cùng đó là đội ngũ Bác Sỹ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao để sở hữu thể đạt được kết quả tốt nhất, tái tạo lại màng trinh cho chị em, mang lại cảm hứng tự tin và có cuộc sống niềm vui sướng.

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa xem thêm, không nên vận dụng khi không có sự hướng dẫn và sử dụng từ Bác Sỹ.