Làm gì để ngăn ngừa ung thư xương

Ung thư khiến xương bị phá hủy từ bên trong. Các triệu chứng của bệnh ung thư xương bao gồm xuất hiện cục u trên cơ thể, giảm cân, sốt, ra mồ hôi đêm và ớn lạnh. Ung thư xương có thể được điều trị nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm và có thể được phòng ngừa nếu bạn nhận thức được các yếu tố nguy cơ. Boldsky đã liệt kê ra một vài biện pháp khắc phục để điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư xương.

Làm gì để ngăn ngừa ung thư xương

Nha đam

Hợp chất trong nha đam có đặc tính chống ung thư. Tiêu thụ nha đam hàng ngày sẽ ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh ung thư xương.

Trà xanh

Thuộc tính chống ung thư của trà xanh chắc chắn là cách phòng ngừa và chữa trị bệnh ung thư xương. Uống hai tách trà xanh mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ phát triển căn bệnh này.

Vitamin A

Vitamin A là nguyên liệu rất quan trọng để chống lại ung thư xương. Bạn nên tăng cường các loại trái cây và rau quả trong chế độ ăn uống để cung cấp, bổ sung vitamin A cho cơ thể.

Ánh nắng mặt trời

Các tia UV của ánh nắng mặt trời giúp sản xuất vitamin D giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

Thảo mộc

Các loại thảo mộc như gừng, bupleurum, đậu ván dại, nấm maitake, phá cố chỉ và nghệ… có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư xương rất tốt.

Thu Hiền